Thứ Năm,20/06/2019 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ huyện Đức Hòa tổ chức tuyên truyền về cách mạng công nghiệp 4.0 08/03/2019
       Ngày 05/3/2019, tại Hội trường huyện ủy Đức Hòa, Liên đoàn Lao động huyện  tổ chức hội nghị tuyên truyền về “Cơ hội và thách thức đối với Nữ CNVCLĐ trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư”. Tham dự hội nghị có bà Ngô Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh và hơn 140 nữ CNVCLĐ tham dự.
      Tại hội nghị, các chị em nữ CNVCLĐ được nghe tiến sĩ Nguyễn Hoàng khắc Hiếu chia sẻ một số kiến thức cơ bản về kỹ năng mềm, về các cuộc cách mạng công nghiệp và những thách thức của cách mạng công nghiệp lần thứ tư đặt ra đối với lao động nữ, để từ đó mỗi cá nhân nữ CNVCLĐ cần nỗ lực, vượt qua chính mình, tự học tập, trau dồi, học hỏi nhằm hội tụ đủ cả về  trình độ chuyên môn, kỹ thuật và kỹ năng mềm để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.


Ảnh: Quang cảnh buổi hội nghị tuyên truyền

       Người phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chính vì vậy trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chị em nữ CNVCLĐ chúng ta cần nổ lực, không ngừng học tập về trình độ chuyên môn, kỹ thuật, kỹ năng mềm để đáp ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0./.

                                                                                                Thanh Nhàn
Các tin khác: