Thứ Năm,20/06/2019 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ HUYỆN TÂN HƯNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC KỶ NIỆM 8/3 08/03/2019
       Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/03/2019); 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019. Ngày 06/3/2019 Liên đoàn Lao động huyện Tân Hưng phối hợp với Ban vì sự Tiến Bộ Phụ nữ, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Văn hoá ứng xử và nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc trong gia đình”. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Hồng Thuỷ - Phó Bí thư trường trực Huyện uỷ; bà Lê Thị Sắc – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Thanh Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện và 180 đại biểu đại diện cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện; các đồng chí là Trưởng, Phó Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã thị trấn đến dự.


Ảnh: Lãnh đạo HU - HĐND - UBND tặng hoa Nữ CB, CC, CNVCLĐ

      Hội nghị được nghe PGS.TS Vũ Gia Hiền – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng văn hoá du lịch- Bộ Khoa học và Công nghệ trình bày về văn hoá ứng xử trong gia đình, trong cơ quan, trong xã hội thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc của vợ chồng trong gia đình.
       Hội nghị cũng được nghe ông Huỳnh Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chức mừng nữ CNVCLĐ; đồng thời các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện tặng những đoá hoa tươi thắm chúc mừng các nữ CB, CC, VC, LĐ huyện nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2019./.

                                                                                                      Ngọc Toàn
Các tin khác: