Thứ Hai,18/11/2019 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ Bến Lức triển khai Đề án 05 của Tỉnh ủy Long An 02/08/2019
       Sáng ngày 31/7/2019, LĐLĐ huyện Bến Lức phối hợp với UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch 187 của UBND tỉnh thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU, ngày 02/07/2018 của Tỉnh ủy Long An về tổ chức xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Văn Út- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND huyện - chủ trì hội nghị, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã –thị trấn, các CĐCS doanh nghiệp.
      Tại hội nghị, đại biểu được triển khai nội dung kế hoạch 187 của UBND tỉnh, qua đó nhằm tổ chức xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”; chủ động ngăn chặn có hiệu quả làm thất bại âm mưu, thủ đoạn và hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch ngay từ cơ sở. Xác định trách nhiệm và phân công cho các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ. Tạo sự thống nhất cao trong chỉ đạo, điều hành; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan trong triển khai thực hiện Đề án theo sự phân công, đúng tiến độ, đạt hiệu quả thiết thực.


Ảnh: Đ/c Nguyễn Anh Thư –Chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua kế hoạch của UBND huyện
về thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Út - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các đơn vị tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch 187 của UBND tỉnh và Đề án 05 của Tỉnh ủy. Đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và LLVT các cấp, các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân và giữ vững an ninh chính trị là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân; cần tích cực đóng góp sức người, sức của cho sự nghiệp quốc phòng an ninh trong tình hình mới./.

                                                                                                        Gia Khang
Các tin khác: