Thứ Sáu,22/01/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ Huyện Châu Thành họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 17/10/2019
      Ngày 15-10-2019, LĐLĐ huyện phối hợp với Ban VSTBPN và Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và tổ chức hội thi “Biểu diễn thời trang từ rác” gắn với Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2019. Đến dự buổi họp mặt có ông Trương Trần Quốc UVTV- Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh và bà Đỗ Thị Kim Thắm - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Long An, ông Nguyễn Văn Thình - Chủ tịch UBND huyện, bà Đặng Thị Tố Mai - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện. Cùng các đồng chí là UV.BCH LĐLĐ huyện và các đồng chí chủ tịch và phó chủ tịch các CĐCS cùng tham dự.


Ảnh: Bà Đặng Thị Tố Mai - PCT HĐND huyện (bên phải) tặng lẵng hoa
Chúc mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

      Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Bích Tuyền- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành đã ôn lại truyền thống 89 năm thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và công tác hội, phong trào Phụ nữ huyện Châu Thành trong năm qua. Phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, Hội LH Phụ nữ huyện Châu Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ và xây dựng hội ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, là các hoạt động vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, chăm sóc phụ nữ neo đơn, góp phần quan trọng vào thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.
      Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành đã tổ chức hội thi “Biểu diễn thời trang từ rác” gắn với chương trình phúc lợi đoàn viên, bán các mặt hàng giảm giá cho NLĐ. Tham gia hội thi có 40 đội đến từ các CĐCS trực thuộc. Mỗi đội có 3 thành viên, trong thời gian 2 phút, mỗi đội sẽ trình diễn bộ thời trang làm từ rác thải và thuyết trình về bộ thời trang đó sau cho hấp dẫn, có tính thuyết phục về vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường.


Ảnh: Trao thưởng cho các đội đạt giải

      Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn Khối Chính quyền và Công đoàn trường Mầm non thị trấn Tầm Vu, và 21 giải thưởng cho các đội có thành tích trong việc biểu diễn thời trang và có nội dung thuyết trình hay nhất về kêu gọi mọi người hãy giữ gìn môi trường sống hiện nay./.

                                                                                                       Võ Trong
                                                                                         LĐLĐ huyện Châu Thành
Các tin khác: