Thứ Bảy,04/07/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ HUYỆN CẦN GIUỘC TỔ CHỨC “TẾT SUM VẦY” CHO CNVCLĐ NHÂN DỊP NĂM CANH TÝ 2020 20/01/2020

Cùng đến dự “Tết Sum vầy với CNLĐ có các đồng chí Phạm Thị Quyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An tại Cần Giuộc; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng Văn hóa thông tin, Phòng LĐTB-XH huyện, Đảng ủy, UBND xã Tân Kim, ông Đặng Văn Chót, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đối tác tài trợ và phóng viên truyền thanh huyện đưa tin.

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khởi xướng nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện “vui Xuân, đón Tết”, qua đó tăng cường đối thoại, nắm bắt tâm tư nguyện vọng CNVCLĐ, đồng thời tuyên truyền các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, động viên và chia sẻ những khó khăn của người lao động nhân dịp Xuân về.


Bà Phạm Thị Quyên - PCT LĐLĐ tỉnh trao tặng quà tết cho CNLĐ

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn Công ty Fuluh tặng 105 phần quà gồm tiền, hiện vật và thực phẩm trích từ nguồn quỹ “Tấm lòng vàng” của LĐLĐ tỉnh, quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQVN huyện, đóng góp của các doanh nghiệp và mạnh thường quân khối kinh tế cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết thêm ấm áp nghĩa tình. CNLĐ đến dự còn được tham gia bốc thăm trúng trúng thưởng với hàng trăm phần quà rất có giá trị như bàn ủi, nồi cơm điện, nhẫn vàng, …, và 3 giải đặc biệt là 3 chiếc xe gắn máy Honda do công ty Xe máy Phát Thịnh Cần Giuộc tài trợ.

Kết thúc đêm hội “Tết sum vầy”, CNLĐ ra về với niềm hân hoan, phấn khởi niềm hy vọng năm mới Canh Tý 2020 tràn đầy sức khỏe, an tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và làm giàu cho đất nước.

Nguyễn Văn Hưng - LĐLĐ huyện Cần Giuộc

Các tin khác: