Thứ Sáu,22/01/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 05/07/2020

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong CNVCLĐ 5 năm và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, được sự thống nhất của BTV LĐLĐ Tỉnh, Thường trực Thị ủy, Ban Dân vận Thị ủy; ngày 3/7/2020 LĐLĐ thị xã đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong CNVCLĐ 5 năm (2016-2020); triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 5 năm (2021-2025) và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Đ/c Hồ Văn Xuân – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Long An phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị được vinh dự đón tiếp Đ/c Hồ Văn Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Long An; Đ/c Nguyễn Kim Thân – Chánh VP LĐLĐ tỉnh Long An; Đ/c Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã; và các Đ/c thường trực LĐLĐ thị xã; các đồng chí là Uỷ viên BCH, BTV, UBKT LĐLĐ thị xã khoá XI, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong 6 tháng đầu năm, BCH LĐLĐ thị xã đã lãnh đạo, chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác. Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động được các cấp công đoàn triển khai hiệu quả với nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. LĐLĐ thị xã đã thực hiện tốt vai trò giám sát các doanh nghiệp về điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng năm 2019; chỉ đạo và hướng dẫn các CĐCS chủ động phối hợp với chính quyền triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CNVCLĐ, công tác tài chính, hoạt động của ủy ban kiểm tra được chú trọng.

Dịp này LĐLĐ thị xã cũng tổ chức khen thưởng cho 10 các tập thể và 20 cá nhân đã góp phần xây dựng trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020. Bên cạnh đó, LĐLĐ thị xã còn tổ chức khen thưởng cho 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2 giỏi 5 năm liền 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao khen thưởng cho các tập thể và các nhân

Với những kết quả đáng khích lệ trên là nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức chính trị - xã hội các cấp, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của các cấp công đoàn trong nửa đầu nhiệm kỳ qua./.

Võ Hải Yến


Các tin khác: