Chủ Nhật,19/09/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ HUYỆN BẾN LỨC TẶNG XE ĐẠP CHO CON CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CHĂM NGOAN HỌC GIỎI 06/09/2020

Nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo và kịp thời chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn viên đang công tác tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Lức có con chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021.

Sáng ngày 04/9/2020, được sự hỗ trợ của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, LĐLĐ huyện Bến Lức phối hợp với Ủy ban nhân dận huyện, Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng quà cho con công đoàn viên trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi. Đến dự có Ông Hồ Văn Xuân – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Long An, Ông Dương Văn Út – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch UBND huyện và Ông Vũ Thành Vinh – Giám đốc pháp lý dự án WaterPoint - Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã trao tặng mỗi em học sinh 20 quyển tập và 01 chiếc xe đạp để các em có điều kiện đến trường, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long còn trao cho LĐLĐ huyện Bến Lức 10.000 quyển tập tặng cho con Công đoàn viên khó khăn để cùng chung tay, tiếp sức các em học sinh đến trường.
Gia Khang

Các tin khác: