Thứ Tư,25/11/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ huyện Cần Giuộc tổ chức Hội thi "Duyên dáng áo dài" 21/10/2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020 – 20/10/2020) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên Đoàn lao động huyện Cần Giuộc tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2020.  Có 67 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia hội thi.

Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn 20 thí sinh vào vùng chung kết. Ở vòng chung kết thí sinh trải qua 2 phần thi là trình diễn thời trang áo dài và trả lời câu hỏi kiến thức xoay quanh các nội dung về phẩm chất phụ nữ và chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. 

Điểm nhấn của hội thi là phần thi trình diễn thời trang áo dài. 20 thí sinh đã thể hiện một cách tự tin; duyên dáng đã góp phần cho hội thi thêm sinh động và hào hứng. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Thu Thủy, giải nhì thí sinh Nguyễn Thị Sen Và Lê Nguyễn Thùy Hương. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cao tuổi cho thí sinh Trương Thị Ngọc Lệ.

Qua hội thi nhằm lan tỏa và tôn thêm nét đẹp chiếc áo dài với phương châm “Áo dài Việt Nam, bản sắc Việt, con người Việt, mãi mãi là của người Việt” và là cơ hội để chị em thể hiện tài năng, nét duyên dáng của mình và thể hiện sự bình tĩnh, tự tin trước tập thể.


Các thí sinh tham gia Hội thi

Hồng Ni
Các tin khác: