Chủ Nhật,11/04/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An 


Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Thành phố Tân An tổ chức đối thoại với công nhân lao động 13/11/2020

Ngày 12 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Tân An, Liên đoàn Lao động TP Tân An phối hợp với UBND thành phố tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố Tân An với công nhân lao động năm 2020 có trên 130 đại biểu tham dự. Ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch UBND thành phố và ông Nguyễn Phước Đạt - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đồng Chủ trì hội nghị.


Tại hội nghị đã được nghe những tâm tư, nguyện vọng của công nhân lao động trong thành phố. Các ý kiến của đại diện cho người lao động tại hội nghị tập trung vào nhóm vấn đề: BHXH, BHYT, An toàn vệ sinh thực phẩm, tiền lương, nhà ở; nhu cầu cho con đi học tại trường công lập; tình hình an ninh trật tự tại các khu nhà trọ công nhân. Đây là những ý kiến rất chính đáng và thiết thực của công nhân lao động thành phố. 

Chủ tịch UBND thành phố đã yêu cầu các phòng, ban của thành phố phải nghiêm túc thực hiện những vấn đề đã trao đổi, thống nhất trong buổi đối thoại hôm nay để giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của công nhân lao động. Những vấn đề còn hứa hẹn phải giải quyết kịp thời. Các phòng, ban phối hợp thường xuyên kiểm tra, thanh tra các vấn đề có liên quan đến đời sống công nhân lao động, đảm bảo đúng theo quy định pháp luật.
Riêng đối với công nhân lao động phải chấp hành nghiêm quy định tại nơi làm việc, góp phần duy trì ổn định, phát triển sản xuất, kinh doanh; cố gắng học tập, nâng cao tay nghề, góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, công nhân lao động tham gia buổi đối thoại hôm nay phải có trách nhiệm chuyển tải đến công nhân lao động làm cùng công ty, doanh nghiệp những thông tin mà thành phố đã và đang thực hiện liên quan đến kiến nghị của người lao động.


Quang cảnh hội nghị

Ngươn Lê

Các tin khác: