Thứ Bảy,06/03/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Tân Thạnh: tổ chức hoạt động thể thao mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021 30/01/2021

Sáng ngày 29/01/2021, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh tổ chức giải Việt dã và giải bóng chuyền mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 trong công nhân, viên chức, lao động. Đến dự lễ khai mạc có bà Lê Thị Thu Cúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cấp huyện có ông Trần Văn Soái - Trưởng ban pháp chế HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Chính - Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện và cùng vận động viên tham gia.

Đây là một trong những hoạt động thể thao sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và chào đón Xuân mới Tân Sửu 2021. Tham gia hoạt động thể thao có 77 Công đoàn cơ sở với hơn 250 vận động viên đăng ký tham gia ở 02 giải thi đấu Việt dã và Bóng chuyền.

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền

Thông qua chương trình phúc lợi đoàn viên kết hợp tổ chức các giải đấu thể thao vừa thắt chặt tình đoàn kết, thân thiện, cởi mở giữa các phòng ban, các đơn vị và nêu cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mỗi một cán bộ, đoàn viên và người lao động. Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CCVCLĐ theo đúng tình thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Trong chuỗi các hoạt động này, LĐLĐ huyện Tân Thạnh còn phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức gian hàng phúc lợi cho công nhân, viên chức, người lao động gồm các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của Công đoàn viên, nhất là khi Tết Nguyên đán Tân Sửu đang cận kề với số tiền 83.258.000 đồng.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh và huyện trao tặng 40 phần quà xuân cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết đầm ấm, với tổng kinh phí 30 triệu đồng (Trong đó: nguồn LĐLĐ tỉnh là 20 phần với số tiền 20.000.000 đồng, LĐLĐ huyện tặng 20 phần với số tiền 10.000.000 đồng). Hoạt động thể thao mừng Đảng -mừng Xuân Tân Sửu 2021 đã kết thúc tốt đẹp, kết quả có 04 đội đạt giải môn bóng chuyền và 24 cá nhân đạt giải đối với môn việt dã, trong không khí vui tươi, rộn ràng, thắm đượm tình đoàn kết giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của huyện, hướng đến thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Lê Thị Thu Cúc-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng quà xuân cho các Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thị Tuyết –LĐLĐ Tân Thạnh
Các tin khác: