Thứ Bảy,06/03/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

LĐLĐ TP Tân An tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 27/01/2021

Ngày 26/01/2021, LĐLĐ TP Tân An tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động phong trào công nhân viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2020. Đến dự  và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An và ông Lê Thành Phước – Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Tân An.

Để động viên, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn, tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Quí  đã trao cờ thi đua xuất sắc cho LĐLĐ TP Tân An và CĐCS Công ty TNHH MTV XS kiến thiết Long An, tặng Bằng khen cho 07 tập thể và 13 cá nhân; LĐLĐ TP Tân An cũng trao giấy khen cho 26 tập thể và 56 cá nhân.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những thành tích nổi bật của LĐLĐ TP Tân An trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ và chăm lo cho CĐV; đã tích cực đổi mới hoạt động, sáng tạo phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Bên cạnh đó, LĐLĐ TP Tân An cần phải bám sát chủ đề năm 2021 để tổ chức hoạt động cho phù hợp, xứng tầm là đô thị loại II.


Đ/c Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thểĐ/c Nguyễn Phước Đạt – Chủ tịch LĐLĐ TP Tân An tặng giấy khen cho các tập thể

Lê Nguơn - LĐLĐ TP Tân An

Các tin khác: