Chủ Nhật,19/09/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Liên đoàn Lao động thị xã Kiến Tường tổ chức hoạt động "San sẻ yêu thương" chung tay vượt qua đại dịch Covid-19 19/07/2021

Sáng ngày 19/7/2021, Liên đoàn Lao động thị xã Kiến Tường đã phối hợp với Khối đoàn thể thị xã tổ chức hoạt động "San sẻ yêu thương" chung tay vượt qua đại dịch Covid-19. Đến tham dự buổi Lễ có Đ/c Phó bí thư Thị ủy – Lê Hồng Hạnh, Đ/c Đào Văn Hùng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã và các đồng chí lãnh đạo trong Khối đoàn thể.

Sau khi kết thúc buổi Lễ, Liên đoàn Lao động thị xã đã đến tận nơi để chia sẻ, động viên và trao những món quà là các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường và công nhân nghèo thất nghiệp trên địa bàn thị xã.

Đây là hoạt động của Liên đoàn Lao động thị xã cùng với các đơn vị phối hợp tổ chức, mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, những công nhân đang phải thất nghiệp trước những tác động của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Góp phần chung tay với toàn xã hội chia sẻ khó khăn với người nghèo; cũng như phòng, chống và tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.


Đ/c Đào Văn Hùng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã tặng quà cho người lao động
Hải Yến - LĐLĐ TX Kiến Tường
Các tin khác: