Thứ Tư,25/05/2022 |  
Đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực hưởng ứng Chương trình “ 01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” với chủ đề “ Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam”

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An 
Album hình ảnh


Video Clip

  

LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố

Tân Thạnh: Ấm lòng từ chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động 08/01/2022

Thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tân Thạnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động (ĐVCĐ và NLĐ). Qua đó góp phần chia sẻ khó khăn, giúp nhiều công nhân lao động có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhất là khi Tết đến xuân về. Trong đó không thể không nói đến hiệu quả từ chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn thông qua bán hàng ưu đãi cho người lao động.

LĐLĐ huyện Tân Thạnh phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức
 các chương trình phúc lợi cho ĐVCĐ và NLĐ

LĐLĐ huyện Tân Thạnh phối hợp với Bưu điện huyện thực hiện chương trình phúc lợi cho ĐVCĐ và NLĐ là một cách làm hay, mang lại nhiều ý nghĩa cho ĐVCĐ và NLĐ. Chương trình mang đến cho ĐVCĐ và NLĐ nhiều mặt hàng thiết yếu phong phú và đa dạng chuẩn bị cho Tết nguyên đán Nhâm Dần đang đến gần, tất cả các mặt hàng đều có giá cả phù hợp. Căn cứ vào tình hình, điều kiện cụ thể, LĐLĐ huyện phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai nhiều chính sách ưu đãi dành cho ĐVCĐ và NLĐ trong huyện khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp, đơn vị cung cấp. Là một đơn vị phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho ĐVCĐ và NLĐ 3 năm qua. Năm nay, Bưu điện huyện Tân Thạnh đã có nhiều chính sách giảm giá trên một số sản phẩm cho ĐVCĐ và NLĐ trong huyện với mức giá giảm 40% so với giá đang bán.

Chương trình mang đến cho ĐVCĐ và NLĐ nhiều mặt hàng thiết yếu phong phú và đa dạng

Qua Chương trình phúc lợi cho ĐVCĐ và NLĐ cùng với các hoạt động chăm lo của các tổ chức Công đoàn dành cho ĐVCĐ và NLĐ, nhất ĐVCĐ và NLĐ có hoàn cảnh khó cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19 không chỉ xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa doanh nghiệp với NLĐ mà còn giúp cho ĐVCĐ và NLĐ ấm lòng hơn mỗi khi Tết đến xuân về, lan tỏa tình yêu thương giúp cho ĐVCĐ và NLĐ an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.

Ngọc Diệu-Chí Tâm

Các tin khác: