Thứ Hai,26/08/2019 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Hoạt động công đoàn ngành

Cụm thi đua số 3 - Công doàn viên chức tỉnh tổ chức hoạt động ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 20/08/2018
       Ngày 17/8/2018, tại cơ quan Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cụm thi đua số 3 trực thuộc Công doàn viên chức tỉnh tổ chức hoạt động ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Viên chức; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Bản – Phó Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh; đại diện Ban chấp hành các CĐCS trong cụm và gần 100 đoàn viên công đoàn đến từ 09 công đoàn cơ sở.
      Ngày hội được tổ chức với 02 phần: Phần lễ và phần hội; tại ngày hội đoàn viên công đoàn được nghe ôn lại vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của một số CĐCS và Cụm thi đua số 3…; sau phần lễ các công đoàn viên tham gia các trò chơi dân gian nhằm giao lưu, đoàn kết gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các CĐCS trong cụm. Ban tổ chức đã trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân tham gia tốt các phần thi.


Ảnh: CĐV tham gia hoạt động ngày hội

       Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một trong những nhiệm vụ quan trọng, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần nêu cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; không để kẻ xấu lợi dụng, kích động; nâng cao ý thức cảnh giác phòng, chống tội phạm, các tệ nạn xã hội; xây dựng đội ngũ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, lao động có lối sống lành mạnh, gương mẫu chấp hành pháp luật. Nâng cao lòng tự hào dân tộc, niềm tin đối với Đảng Cộng sản Việt Nam. Bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng cơ quan, đơn vị đảm bảo về an ninh trật tự, an ninh tư tưởng trong công chức, viên chức, lao động; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của cơ quan, đơn vị nói riêng, các mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà nói chung./.

                                                                                     Công đoàn Viên chức tỉnh
Các tin khác: