Chủ Nhật,17/10/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Hoạt động công đoàn ngành

Đại hội thành lập công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á-Chi nhánh Đức Hòa 09/10/2021

Ngày 08/10/2021, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á - Chi nhánh Đức Hòa tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở; Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - Phạm Thị Quyên và Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế - Nguyễn Hoàng Uyên đến dự.

Bệnh viện Xuyên Á được thành lập vào ngày 18/02/2021 với 521 lao động, có địa chỉ tại số 459 đường tỉnh lộ 825, ô 4, khu A, Thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Sau khi Bệnh viện đi vào hoạt động, Ban Lãnh đạo và nhân viên, người lao động đang làm việc đều mong muốn được thành lập tổ chức công đoàn, được tham gia vào các hoạt động công đoàn; qua đó đoàn viên, người lao động được chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng, thật sự là tổ chức đại diện của người lao động; đồng thời, góp phần xây dựng một môi trường làm việc ổn định, thân thiện và trách nhiệm vì sự phát triển của Bệnh viện.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 9 đồng chí. Đồng chí Võ Phúc Thạnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á - Chi nhánh Đức Hòa.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - Phạm Thị Quyên chúc mừng tập thể người lao động của công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á - Chi nhánh Đức Hòa đã tham gia vào tổ chức Công đoàn ngành Y tế tỉnh Long An. Trong thời gian tới, cần chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục phổ biến các chủ trương chính sách, Nghị quyết của Đảng và Pháp luật của Nhà nước đến toàn thể người lao động; chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động để đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Đại biểu tham dự Đại hội thành lập công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á-Chi nhánh Đức Hòa

Ban chấp hành CĐCS ra mắt trước Đại hội

Võ Ngươn Kiết


Các tin khác: