Thứ Bảy,29/02/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Hoạt động công đoàn cơ sở

CĐCS Công ty TNHH Green Shoes (VN) tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ (2017-2022) 21/08/2017
        Sáng ngày 20/8/2017 tại công ty TNHH Green Shoes (VN), CĐCS Công ty đã tiến hành Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ (2017-2022). Đến dự đại hội có Bà Bùi Thị Ngọc Trang - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, Ông Trần Viết Thắng - Giám đốc công ty TNHH Green Shoes (VN) và 180 đại biểu chính thức tham dự đại hội.
     Tại đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ (2017-2022). Báo cáo nêu bật vai trò của BCH CĐCS trong việc đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tham gia với doanh nghiệp trong việc ký kết HĐLĐ cho người lao động, thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, BHXH. Thu nhập bình quân công nhân công ty là: 4,500,000 đ./người/tháng. Nhìn chung, BCH CĐCS đã thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ NLĐ, góp phần ổn định tình hình sản xuất kinh doanh của công ty; việc làm và đời sống của người lao động được cải thiện, nâng lên. Đại hội đã bầu BCH CĐCS nhiệm kỳ (2017-2022) với 9 thành viên, Ông Trần Quốc Việt tái đắc cử chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ (2017-2022).


Ảnh: BCH mới ra mắt Đại hội


        Phát biểu tại đại hội, Bà Bùi Thị Ngọc Trang – UVTV, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những thành tích đạt được của CĐCS trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh những điểm cần tập trung trong nhiệm kỳ tới: củng cố BCH CĐCS sau đại hội; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; phát động phong trào thi đua gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; thực hiện năm Vì lợi ích đoàn viên công đoàn gắn với việc ký kết thỏa ước lao động tập thể với những điều khoản có lợi hơn cho người lao động, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động./.

                                                                                                           P.T.Q
Các tin khác: