Thứ Bảy,22/01/2022 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An 
Album hình ảnh


Video clip

Hoạt động công đoàn cơ sở

Công ty Cổ phần Cấp nước và Dịch vụ Đô thị huyện Vĩnh Hưng tổ chức đối thoại với người lao động 20/10/2020
Sáng ngày 19/10/2020, CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và Dịch vụ Đô thị huyện Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị đối thoại với người lao động. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Lao động Thương bình và xã hội huyện; ông Đinh Văn Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, ông Đăng Quang Huấn – Giám đốc công ty, Ông Đoàn Xuân Chanh - Chủ tịch CĐCS và toàn thể CNVCLĐ động cùng tham dự.

Hội nghị đã có 04 ý kiến của CNLĐ tập trung vào các nội dung kiến nghị về thực hiện quy chế trả lương trả thưởng; thông tin các chính sách chế độ sau khi công ty cổ phần hóa; công tác tham gia đấu thầu đảm bảo lợi ích công ty, CNVCLĐ; về công tác tính lương tâm niên cho CNVC LĐ; đề xuất sáng kiến trong công tác lọc nước sạch để tiết kiệm chi phí trung gian làm lợi cho công ty.

Trực tiếp trả lời tại Hội nghị, Đồng chí Đinh Văn Lâm CT. HĐQT Công ty đã trình bầy giải đáp chi tiết các kiến nghị, đề xuất; đồng thời khuyến khích người lao động thường xuyên trao đổi thông tin, tạo một môi trường thực sự dân chủ giữa người sử dụng lao động và người lao động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của Công ty.

Kết thúc buổi đối thoại, Chủ tịch Công đoàn đã yêu cầu các tổ Công đoàn tập trung thực hiện tốt công tác phổ biến tuyên truyền đến người lao động về chế độ chính sách của công ty, đồng thời cần chủ động nắm bắt và phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị đề xuất của người lao động trong đơn vị để nhanh chóng giải quyết.

Hội nghị đối thoại là một hình thức thực hiện dân chủ tại nơi làm việc. Thông qua Hội nghị nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt quy chế dân chủ trong công ty.Chủ tịch HĐQT Đinh Văn Lâm phát biểu tại hội nghị

Huỳnh Thành Dũng
Các tin khác: