Thứ Sáu,03/12/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An 
Album hình ảnh


Video clip

Hoạt động công đoàn cơ sở

Công ty CP cấp nước và DVĐT Vĩnh Hưng tổ chức "Tri ân người lao động" 02/10/2021

Ngày 01/10/2021, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Hưng phối hợp với Công ty Cổ phần cấp nước và DVĐT Vĩnh Hưng tổ chức Lễ Tri ân người lao động năm 2021 với chủ đề “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt”. Tham dự Lễ Tri ân, có ông Nguyễn Văn Diện, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Đặng Quang Huấn, Giám đốc Công ty CPCN & DVĐT Vĩnh Hưng cùng với đại diện người lao động trực tiếp sản xuất của công ty.

Tại buổi Lễ, ông Đặng Quang Huấn, Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn người lao động đã đồng hành cùng với công ty trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển đi lên của công ty; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới người lao động tiếp tục gắn bó với công ty, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để công ty ngày càng phát triển, nâng cao đời sống công nhân lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.

Đại diện người lao động phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Công ty và tổ chức Công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện cho công nhân lao động có điều kiện làm việc tốt nhất, kịp thời hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn; trong thời gian tới, tập thể người lao động sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn kết, đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn.

Đại diện LĐLĐ Huyện Vĩnh Hưng và công ty trao quà tri ân cho công nhân lao động

Thể hiện sự tri ân, LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc Công ty đã tặng 06 phần quà cho công nhân lao động, trị giá 3.000.000 đồng cùng với kỷ niệm chương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự gắn bó giữa người sử dụng lao động, tổ chức công đoàn với người lao động trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại doanh nghiệp./.

Huỳnh Thành Dũng - LĐLĐ Vĩnh Hưng
Các tin khác: