Thứ Sáu,03/07/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Tuyên giáo

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LONG AN BIỂU DƯƠNG 19 TẬP THỂ, 41 CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT CHỈ THỊ 05 20/05/2020
Đến dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và trên 100 đại biểu đến từ các cấp công đoàn trong tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đánh giá: Qua 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã và đang đạt được những kết quả quan trọng, từng bước tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động. Các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có sự năng động, sáng tạo, tìm tòi, lựa chọn những cách làm hay, mô hình mới, để quyết tâm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Việc đưa chuyên đề vào sinh hoạt lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức Công đoàn đã trở thành việc làm thường xuyên và nền nếp ở các CĐCS, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt ở cơ sở. Từ đó đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, nhiều cán bộ, đoàn viên công đoàn đã gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo Bác, đổi mới tác phong công tác, gần gũi, sâu sát với CNVCLĐ, “nói đi đôi với làm”, “nói ít, làm nhiều”, dám nghĩ, biết làm, dám chịu trách nhiệm, làm việc khoa học, hiệu quả... được công nhân lao động đồng tình, ủng hộ. 
Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao Bằng khen cho 19 tập thể và 41 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2016 – 2020.


Ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các

cá nhân tiêu biểu
Đại biểu dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnhCác tin khác: