Chủ Nhật,17/10/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Tuyên giáo

Hỗ trợ gia đình có công nhân, lao động tử vong do dịch Covid-19 05/10/2021

Ngày 05/10, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An – Nguyễn Văn Quí làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ các gia đình công nhân, lao động tử vong do dịch Covid-19 tại huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc và Tân Trụ.

Đoàn đến thăm 2 gia đình công nhân tử vong tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức và xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ nhằm động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình. Được biết, đây là những công nhân của Công ty TNHH Đế Vương và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (huyện Bến Lức).

    
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Nguyễn Văn Quí gửi lời hỏi thăm động viên đến các gia đình có
công nhân lao động bị tử vong do Covid-19

Riêng công nhân tử vong của Công ty TNHH Win Vina (huyện Đức Hòa) và Công ty TNHH SheenBrige (huyện Cần Giuộc), đoàn đến công ty thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ để Công đoàn cơ sở chuyển đến gia đình công nhân.

Theo đó, mỗi gia đình được hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt. Kinh phí từ nguồn tài chính công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh – Nguyễn Văn Quí gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình công nhân, lao động tử vong do dịch Covid-19, mong người thân họ sớm vượt qua khó khăn, mất mát, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại các doanh nghiệp, ông chúc mừng các đơn vị khôi phục sản xuất, kinh doanh, đồng thời động viên, nhắc nhở các doanh nghiệp thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và sức khỏe cho công nhân, lao động trong thời gian tới./.

Ngọc Thạch
Các tin khác: