Thứ Sáu,14/08/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Nữ công

LĐLĐ TỈNH TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6B/NQ-TLĐ VÀ CHỈ THỊ 03/CT-TLĐ CỦA TỔNG LĐLĐ VIỆT NAM 26/06/2020

Đến dự có Bà Đỗ Hồng Vân Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Trưởng ban Nữ công - Tổng LĐLĐ Việt Nam; Ông Phạm Tấn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu đến từ các cấp công đoàn cùng 63 đại biểu được biểu dương khen thưởng.

Trong 10 năm qua, công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" của các cấp công đoàn trong tỉnh đã thật sự là động lực thúc đẩy nữ CNVCLĐ trong tỉnh phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Các chị em đã phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, trau dồi học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Nữ CNVCLĐ vừa là người lao động, vừa giữ vai trò quan trọng trong xây dựng gia đình, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.   

Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Trưởng ban Nữ công - Đỗ Hồng Vân (bìa phải) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa (bìa trái) trao tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Liên đoàn Lao động tỉnh Long An

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ Long An đánh giá, Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đi vào đời sống nữ CNVCLĐ, góp phần tạo bước chuyển biến quan trọng để nữ CNVCLĐ phát huy phẩm chất, năng lực và ngày càng khẳng định vai trò nữ CNVCLĐ trong công cuộc đổi mới đất nước. Phong trào còn giúp nữ CNVCLĐ thi đua tổ chức, sắp xếp gia đình một cách khoa học theo tiêu chí "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc".

Ghi nhận thành tích thực hiện tốt Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03 trong hệ thống Công đoàn Long An giai đoạn 2010 - 2020, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể LĐLĐ tỉnh Long An, 02 bằng khen tập thể và 02 bằng cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua cho 3 tập thể, bằng khen cho 15 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc. Cũng trong dịp này Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng 01 cờ, 03 bằng khen tập thể, 03 bằng khen cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 17 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm viêc nhà” năm 2019./.


Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong thực hiện tốt Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03


Ban TG-NC


Các tin khác: