Thứ Bảy,29/02/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Văn phòng

CHI BỘ NGHIỆP VỤ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2020 18/08/2017
        Ngày 17/8/2017, Chi bộ Nghiệp vụ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự có đồng chí Lê Thị Rết - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện chi bộ Phong trào và chi bộ Kinh doanh; cùng 18/18 đảng viên trong chi bộ được triệu tập dự Đại hội.
       Chi bộ Nghiệp vụ trực thuộc Đảng ủy cơ sở LĐLĐ tỉnh và được Đảng ủy cơ sở LĐLĐ tỉnh chọn để tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, với sự quyết tâm của cấp ủy cùng các đảng viên trong chi bộ đã hoàn thành các nhiệm vụ và đạt chỉ tiêu đề ra. Hàng năm đều giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”; các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia sinh hoạt và đóng đảng phí đầu đủ, chấp hành tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm,…Chi bộ thực hiện tốt công tác đánh giá xếp loại đảng viên hàng năm. Đại hội đã đề ra 8 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã bầu ra cấp ủy chi bộ gồm 03 đồng chí.


Ảnh: Quang cảnh Đại hội chi bộ Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2017-2020Ảnh: Cấp ủy chi bộ Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2017-2020


        Phát biểu chỉ đạo trong Đại hội, đồng chí Lê Thị Rết thay mặt Đảng ủy cơ sở LĐLĐ tỉnh biểu dương các thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh cấp ủy cùng đảng viên chi bộ thực hiện một số công việc sau: Quan tâm công tác giáo dục, rèn luyện cho đảng viên, nhất là rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tiếp tục thực hiện Quy định 47-QĐ/TW của BCH Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm; phấn đấu thực hiện đạt và vượt 08 chỉ tiêu Đại hội đề ra;… góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020./.

                                                                                                         Ngọc Loan
Các tin khác: