Thứ Bảy,06/03/2021 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Văn phòng

Hội nghị cán bộ công chức, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2021 31/12/2020

Ngày 29 tháng 12 năm 2020, tại hội trường cơ quan, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quí – UV.BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức LĐLĐ tỉnh.

Hội nghị đã thông qua nội dung các văn bản như: Báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan LĐLĐ tỉnh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020; Báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2020 và dự toán năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Một số chỉ tiêu phấn đấu của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc năm 2021; Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng tập huấn CBCC năm 2021; Phát động thi đua năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý sử dụng tài sản cơ quan năm 2021 và các văn bản khác.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2020, với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCC đã tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động thông qua Chương trình “Tết sum vầy”, Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”, “Mái ấm công đoàn”; tích cực tuyên truyền, hỗ trợ đoàn viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Phong trào thi đua trong đoàn viên và người lao động tiếp tục được duy trì phát động, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày kỷ niệm của đất nước. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, bồi dưỡng cán bộ công đoàn được quan tâm thực hiện; công tác thu, chi tài chính công đoàn từng bước đi vào nề nếp; hoạt động kiểm tra, giám sát được tăng cường… Hoạt động công đoàn đã có những đổi mới về nội dung và hình thức theo hướng thiết thực, hiệu quả tập trung cho cơ sở, đoàn viên, người lao động. Hầu hết chỉ tiêu Tổng Liên đoàn giao đều đạt và vượt kế hoạch. 

Ảnh: Cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh tham dự hội nghị

Hội nghị kêu gọi các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCC nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần làm chủ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2021./.

                                                                     Văn phòng LĐLĐ tỉnh

Các tin khác: