Thứ Sáu,03/07/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Chính sách Pháp luật

LĐLĐ TỈNH LONG AN GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC LẦN THỨ V 29/05/2020

Đến dự buổi lễ có bà Phạm Thị Quyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An, bà Nguyễn Thị Thu Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thủ Thừa, ông Nguyễn Lĩnh - Phó Bí Thư xã Tân Thành và các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Tân Thành cùng đến dự. 

Công trình Cầu Sạn 5, được xây dựng tại ấp 3, xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa được xây dựng với chiều dài 27m, rộng 2,7m, gồm 5 nhịp, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, hệ thống lan can bằng ống thép bảo đảm giao thông đường bộ, đường thủy, độ cao an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại dễ dàng. Tổng kinh phí xây dựng cây cầu 170 triệu đồng. Công trình này được khởi công vào tháng 01/2020 và hoàn thành vào tháng 04/2020. Cầu Sạn 5 được LĐLĐ huyện Thủ Thừa và CĐCS xã Tân Thành vận động sự hỗ trợ từ Đại đức Thích Đức Hậu và phật tử chùa Long Vân, TP.HCM tài trợ 160 triệu đồng, phần còn lại do ngân sách địa phương và nhân dân đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh - Phạm Thị Quyên cho biết: Cậy cầu Sạn 5 được xây dựng hết sức ý nghĩa với mục đích phục vụ nhu cầu đời sống cho người dân trên địa bàn xã Tân Thành và các xã lân cận./.

Quang cảnh buổi lễ gắn biển công trình Cầu Sạn 5

 Thái Văn Sĩ 


Các tin khác: