Thứ Năm,24/09/2020 |  
"Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Tổ chức

LĐLĐ TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2020 02/08/2020

Hội thi lần này có 9 đội dự thi đến từ LĐLĐ các huyện thuộc cụm số 2 và Công đoàn viên chức tỉnh. Các đội tham gia 4 vòng thi gồm: Trắc nghiệm, tự giới thiệu, thuyết trình và xử lý tình huống. Nội dung của Hội thi xoay quanh Luật Công đoàn và những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ tại các Công đoàn cơ sở.

Sau 1 ngày thi đua sôi nổi, kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất cho LĐLĐ huyện Tân Thạnh, 1 giải Nhì cho Công đoàn Viên chức tỉnh, 1 giải Ba cho LĐLĐ huyện Tân Trụ và 4 giải Khuyến khích cho LĐLĐ huyện Thạnh Hóa, LĐLĐ huyện Đức Huệ, LĐLĐ huyện Mộc Hóa và LĐLĐ huyện Châu Thành.


Tiết mục dự thi của các đơn vị

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - Nguyễn Văn Quí cho biết, Hội thi lần này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/72020) của LĐLĐ tỉnh, nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn các cấp. Đây cũng là dịp để các cán bộ công đoàn cơ sở Cụm thi đua số 2 gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về các nghiệp vụ công đoàn. qua đó ngày càng phát huy tốt hơn vai trò của mình tại cơ sở góp phần củng cố và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho LĐLĐ huyện Tân Thạnh

Ban TG-NC
Các tin khác: