Chủ Nhật,17/10/2021 |  
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Liên kết website

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
-------------------------------------------
  Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ
-------------------------------------------
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
------------------------------------------- 
  Cổng Thông tin Điện tử Long An Album hình ảnh

Video clip


Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Công đoàn cơ sở Hội Đông y tỉnh Long An phối hợp tổ chức Họp mặt tuyên dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 10/05/2012

Nhằm thiết thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890- 19/5/2012), sáng ngày 09/5/2012, tại hội trường Hội Đông y tỉnh Long An, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Đông y tỉnh phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức Họp mặt tuyên dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự họp mặt có bà Nguyễn Thị Sách – Chủ tịch Hội Đông y và bà Trần Thị Cẩm - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

            Đại biểu tham dự họp mặt được nghe các báo cáo điển hình tiên tiến của các lương y trong tỉnh về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Qua đó, cho thấy sự phấn đấu kiên trì của các lương y trong việc huy động mạnh thường quân ủng hộ đóng góp tiền, xây dựng cơ sở vật chất, trồng cây thuốc nam, không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, tạo được lòng tin đối với cộng đồng. Họ đã thật sự đồng hành cùng người bệnh để chứng minh rằng bên cạnh thuốc tây y thì thuốc đông y cũng không thua kém. Ngoài ra, các lương y luôn thể hiện lòng nhân ái, tích cực giúp đỡ người nghèo, khó khăn, hoạn nạn... Mặc dù, hoạt động của ngành đông y còn không ít khó khăn, nhưng các lương y luôn yêu nghề, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, góp phần phát triển ngành thuốc nam của cha ông ta để lại từ bao đời nay.


Bà Nguyễn Thị Sách - Chủ tịch Hội Đông Y tỉnh trao giấy khen cho các điển hình tiên tiến

          Trân trọng những đóng góp xứng đáng như trên, tại buổi họp mặt lãnh đạo Hội Đông y tỉnh đã tôn vinh, biểu dương khen thưởng 14 cá nhân điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng phát động thi đua học tập và làm theo gương Bác từ tháng 5/2012 đến tháng 5/2013 với nhiều nội dung thiết thực./.
                                                                                                                
                                                                                                             Trần Cẩm

                                                                                                      CĐVC tỉnh Long An

Các tin khác:


1